Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào phù hợp với mình, hãy gọi trực tiếp vào số Hotline: 0902573329 hoặc liên hệ qua phần hỗ trợ trực tuyến để được các chuyên viên tư vấn của Dược Mỹ Phẩm TH giải đáp thắc mắc nhé.

Được chứ! Shop có địa chỉ rõ ràng được đăng trên website, khách muốn xem hàng có thể đến trực tiếp shop để xem nhưng vui lòng báo trước để đề phòng tình trạng sản phẩm hết hàng, khách mất công đến.

Hàng của shop là hàng chính hãng 100%, được phân phối bởi đại lý độc quyền tại Việt Nam và có tem của nhà phân phối. Shop tuyệt đối nói không với hàng xách tay và hàng không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Có nhé bạn. Dược Mỹ Phẩm TH giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng đối với các đơn từ 500k trở lên nên các bạn thoải mái mua hàng nhé.

Khách hàng được quyền xem hàng trước khi thanh toán nhưng không được mở hộp hoặc sản phẩm ra vì hàng của shop là hàng chính hãng có tem niêm phong và tem phân phối, khách mở hàng sẽ làm rách tem niêm phong hoặc tem phân phối.

Trên sản phẩm của Dược Mỹ Phẩm TH luôn có tem của nhà phân phối, khách kiểm tra thông tin trên tem này là đủ để biết sản phẩm có phải chính hãng hay không rồi.

Còn tem niêm phong là để đảm bảo sản phẩm còn mới nguyên chưa qua sử dụng.

Nếu khách làm rách các tem này thì sản phẩm đó shop không thể bán cho khách hàng khác được nữa vì phương châm cùa shop là đặt uy tín lên hàng đầu, shop muốn sản phẩm tới tay khách hàng luôn phải trong tình trạng hòan thiện nhất.

Trong trường hợp nếu khách đã nhận hàng, thanh toán tiền và mở ra sử dụng mà sản phẩm có vấn đề, khách có thể chụp hoặc quay video lại gửi shop, shop cam kết sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề tới khi khách hài lòng mới thôi.

Có nhé. Các bạn muốn làm cộng tác viên hoặc muốn lấy giá sỉ có thể xem qua phần chính sách trong liên kết sau: https://duocmyphamth.com/chinh-sach-cong-tac-vien-khach-si/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *