Thông tin về Dược Mỹ Phẩm TH

SỰ RA ĐỜI

Như các bạn đã biết, thị trường mỹ phẩm nói chung và dược mỹ phẩm nói riêng hiện nay rất đa dạng về thương hiệu, chủng loại, chất lượng và giá cả. Khi muốn tìm mua một sản phẩm với công dụng nào đó, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm sản phẩm có vẻ tương tự nhau nhưng giá cả lại khác nhau rất xa.

Vậy đâu là sản phẩm phù hợp với bạn và bạn làm cách nào chọn được sản phẩm chất lượng để không bị “TIỀN MẤT – TẬT MANG”.

Đây là nỗi lo âu của rất nhiều người mỗi khi muốn chọn mua một sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da. Thấu hiểu điều đó, Dược Mỹ Phẩm TH đã ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng chọn được sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn và kinh tế nhất.

 

PHƯƠNG CHÂM & NĂNG LỰC

Với những tư vấn viên có kinh nghiệm về chuyên môn và được đào tạo kỹ càng, Dược Mỹ Phẩm TH sẵn sàng giúp đỡ khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng thẩm mỹ của mình. “CHÚNG TÔI KHÔNG TƯ VẤN ĐỂ BÁN HÀNG – CHÚNG TÔI TƯ VẤN NHƯ MỘT NGƯỜI BẠN” vì chúng tôi muốn giúp đỡ khách hàng lâu dài chứ không phải bán một lần rồi thôi.

Ngoài ra, Dược Mỹ Phẩm TH còn hợp tác cùng các phòng khám, spa và các bác sĩ da liễu để luôn cập nhật những kiến thức chuyên môn và những dòng sản phẩm mới nhất, những thương hiệu dược mỹ phẩm tốt nhất. Thay vì để khách hàng tự mình mò mẫm trong hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm trên thị trường, chúng tôi chủ động dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn của mình để chọn sẵn cho khách hàng những thương hiệu dược mỹ phẩm tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi ÍT NHƯNG CHẤT.

 

SẢN PHẨM

Dược Mỹ PHẩm TH chuyên phân phối CHÍNH HÃNG các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng Thế Giới. Dược Mỹ PHẩm TH chỉ bán sản phẩm đã qua kiểm định về chất lượng và được nhập khẩu chính hãng thông qua đại lý chính thức tại Việt Nam.

Sản phẩm do Dược Mỹ Phẩm TH cung cấp luôn có tem của nhà phân phối chính hãng và tem chống hàng giả của Bộ Công An, đảm bảo không bán hàng giả, hàng nhái nên các bạn khi so sánh giá thì đừng so với những hàng xách tay trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng.

Dược Mỹ Phẩm TH chịu trách nhiệm bồi thường 200% nếu khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đúng chất lượng. Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết giá chúng tôi bán ra là GIÁ PHẢI CHĂNG NHẤT trên thị trường hiện nay.

Các thương hiệu dược mỹ phẩm do chúng tôi phân phối chủ yếu có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ và đã được kiểm định chất lượng bởi những tổ chức uy tín toàn cầu cũng như được người dùng trên khắp Thế Giới tin tưởng và ủng hộ. Một số thương hiệu có thể được kể đến như:

 

Dược Mỹ Phẩm TH hy vọng sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy mỗi khi khách hàng cần tìm mua sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, bạn bè và gia đình. “Bạn cần tư vấn gì cứ hỏi thoải mái nhé, đừng ngại!”