Md:ceuticals - Anh

Hiển thị tất cả 20 kết quả

md:ceuticals là một công ty dược mỹ phẩm quốc tế có xuất xứ từ Anh Quốc. Sản phầm của công ty đã được bán tại hơn 40 quốc gia tên toàn Thế Giới và cũng đã có mặt tại Việt Nam. Dược Mỹ Phẩm TH tự hào phân phối dòng sản phẩm md:ceuticals được nhập khẩu chính hãng thông qua đại lý chính thức của md:ceuticals tại Việt Nam. Sản phẩm md:ceuticals do Dược Mỹ Phẩm TH bán ra luôn có tem của đại lý phân phối chính hãng và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 200% nếu khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả hoặc không đúng chất lượng.

MD:CEUTICALS MD: TRANEX RETIPEE - PEEL ĐIỀU TRỊ NÁM & LÃO HÓA DA - MD: TRANEX RETIPEE - Thay da sinh học trị nám sáng da, tái sinh làn da & chống lão hóa da Md: Tranex Retipeel cung cấp một công thức độc đáo kết hợp axit Tranexamic và Retinol với các nguyên tắc hoạt động chống lão hóa và giảm sắc tố mạnh mẽ nhất. Nó loại bỏ tất cả các loại tăng sắc tố melanic và điều trị hiệu quả tình trạng lão hóa ảnh nghiêm trọng, sẹo mụn và vết rạn da. Dung tích : 5 ống x 2ml + 5 mặt nạ x 2g Xuất xứ : Anh Thành phần: Axit tranexamic + Retinol + Retinyl propionat + Ascorbyl Glucoside + Niacinamide + Axit citric + Axit Tartaric + Chiết xuất hoa Chamomilla recutita + Thảo mộc Willow + Lên men Bacillus

Các nghiên cứu lâm sàng ở các quốc gia khác nhau đã chứng minh lợi ích của sản phẩm của md:ceuticals trong việc đảo ngược các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy, mang đến cho khách hàng những phương pháp điều trị chuyên nghiệp an toàn và hiệu quả hơn.

Qua nhiều năm nghiên cứu, md:ceuticals cung cấp cho các bác sĩ các phương pháp điều trị chuyên nghiệp hiệu quả cao và các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày để giúp bệnh nhân của họ có được làn da khỏe đẹp, chống lại các rối loạn da chính hiện có (tăng sắc tố, lão hóa da, tổn thương bề mặt da, nếp nhăn …) và bảo vệ làn da tránh bị tổn hại trong tương lai nhờ các thành phần và công thức cải tiến của sản phẩm.

Dược mỹ phẩm md:ceuticals chứa nồng độ cao các thành phần hoạt tính mới nhất và hiệu quả nhất. Công thức tuyệt vời mang lại kết quả an toàn, nhanh chóng và lâu dài, hoạt động ở cấp độ tế bào.

md:ceuticals cam kết đạt được những điều sau:

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua các phương pháp điều trị hiệu quả cao với kết quả nhanh chóng, an toàn và lâu dài, dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng của các thủ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật.

 

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp các giải pháp hiệu quả và dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh và hỗ trợ cho các chuyên gia chăm sóc da, bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ… nhằm tối đa hóa cơ hội kinh doanh với các liệu trình điều trị sáng tạo, hiệu quả và có lợi nhuận. Ngoài ra md:ceuticals còn cung cấp sự hỗ trợ khách hàng cá nhân và đào tạo và tư vấn trực tiếp.

 

CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua nghiên cứu và đổi mới liên tục của các chuyên gia khoa học, sử dụng các công nghệ tốt nhất và tìm kiếm các thành phần mới và tiên tiến. Tất cả các sản phẩm của md:ceuticals đều được bác sĩ da liễu thử nghiệm và phê duyệt. Các sản phẩm chăm sóc da md:ceuticals được bào chế theo tiêu chuẩn dược phẩm về chất lượng, độ ổn định và được kiểm soát với các quy trình an toàn nghiêm ngặt bởi cục quản lý chất lượng.

 

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Tích cực hoạt động để bảo vệ môi trường bằng cách xây dựng và áp dụng kế hoạch hành động nhằm giảm tiêu thụ năng lượng, bảo tồn giá trị cân bằng sinh thái và thực hiện các điều luật về môi trường.

 

Cùng với nhau như một nhóm, md:ceuticals cố gắng đạt được mục tiêu chung: cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người. md:ceuticals cung cấp các phương pháp điều trị chuyên nghiệp hiệu quả cao và các sản phẩm chăm sóc tại nhà hàng ngày. Được hỗ trợ bởi khoa học và được lựa chọn đặc biệt để chống lại nhiều tình trạng da trong khi giải quyết tất cả các lớp da bị ảnh hưởng theo cách tiếp cận đa chiều để đạt được sự trẻ hóa toàn cầu.

md:ceuticals cung cấp các sản phẩm được thiết kế và phát triển để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và thể hiện sự biết ơn đối với khách hàng của mình.

md: ceuticals nâng cao lòng sự tự tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới, thông qua một làn da khỏe mạnh và không tì vết. Nhờ các giải pháp chăm sóc da đã được chứng minh lâm sàng, md:ceuticals liên tục phát triển các giải pháp da liễu mới để đáp ứng những mong đợi khắt khe nhất.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon