Dermaceutic - Pháp

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Dược mỹ phẩm Dermaceutic sản xuất tại Pháp, là đối tác của hơn 30.000 chuyên gia về da tại hơn 70 quốc gia trên toàn Thế Giới. Các sản phẩm của Dermaceutic được các chuyên gia da liễu sử dụng như là sản phẩm đầu tay trong việc điều trị các bệnh lý về da, bao gồm: mụn, nám, tình trạng lão hóa da… Dược Mỹ Phẩm TH tự hào phân phối dòng sản phẩm Dermaceutic được nhập khẩu chính hãng thông qua đại lý chính thức của Dermaceutic tại Việt Nam. Sản phẩm Dermaceutic do Dược Mỹ Phẩm TH bán ra luôn có tem của đại lý phân phối chính hãng và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 200% nếu khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả hoặc không đúng chất lượng.

DERMACEUTIC RADIANCE - KEM DƯỠNG TRẮNG SÁNG DA - DERMACEUTIC RADIANCE Với công thức các hoạt chất tác động kép mạnh mẽ (tiêu sừng và giảm sắc tố), hoạt động hài hòa để ức chế quá trình hình thành hắc tố ngay từ đầu, ức chế tyrosinase và melanosome truyền melanin đến tế bào sừng và thực hiện tác động tiêu sừng quan trọng trên bề mặt da để làm sáng và đồng nhất màu da rõ rệt. Dung tích : 30ml Xuất xứ : Pháp Thành phần : Axit Kojic, Arbutin, Niacinamide, Acid Salicylic, Mandelic Acid, Enoxolone

Dermaceutic được thành lập vào năm 2002 dựa trên niềm tin mạnh mẽ rằng khoa học là đồng minh tự nhiên của làn da. Chúng tôi sử dụng chuyên môn khoa học tốt nhất để củng cố và hỗ trợ sức mạnh tự nhiên của da, mang lại kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Dermaceutic là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng hiệu quả hoạt tính của các thành phần như: Acid Hyaluronic, Vitamin C, Acid Glycolic và Retinol; Dermaceutic đã xuất sắc nằm trong top 3 thương hiệu dẫn đầu về việc phát triển dòng mỹ phẩm có yếu tố dược phẩm (Dược mỹ phẩm) bằng việc kết hợp hiệu quả các thành phần để sử dụng trong da liễu thẩm mỹ.

Ngoài ra, thông qua việc ứng dụng các tiến bộ của Peel thẩm mỹ, Dermaceutic đã phát triển các cường độ peel phù hợp với từng loại da và từng loại bệnh lý. Dermaceutic thiết lập một phác đồ điều trị rõ ràng và một chế độ chăm sóc tại nhà để tối ưu hóa kết quả đạt được. Hiệu quả của việc điều trị Peel đều được chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng mở rộng.

Dermaceutic Laboratoire có khả năng mang lại cho bạn các giải pháp tối ưu nhất về điều trị các bệnh lý về da bằng việc kết hợp nhiều phương pháp tập trung giải quyết vùng da xấu.

Dưới đây là 8 lý do tại sao bạn nên chọn dược mỹ phẩm Dermaceutic

 

CHĂM SÓC DA ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI KHOA HỌC KỸ THUẬT

Da của bạn thông minh và có sức mạnh tự nhiên để tái tạo. Dermaceutic được thành lập dựa trên niềm tin chính rằng khoa học là đồng minh tốt nhất của làn da. Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao các tiêu chuẩn chăm sóc da bằng cách sử dụng công nghệ khoa học mới nhất, các hoạt chất tiên tiến nhất ở nồng độ hiệu quả nhất để mang lại kết quả đặc biệt đáp ứng nhu cầu của mọi loại da để có kết quả trông thấy một cách tự nhiên.

 

THƯƠNG HIỆU PEEL HÓA HỌC SỐ 1 TẠI PHÁP

Năm 2002, Dermaceutic ra đời từ sự hợp tác với các bác sĩ da liễu Pháp, và kể từ đó đã phát triển di sản của mình để trở thành thương hiệu peel hóa học số một tại Pháp. Thương hiệu của chúng tôi bắt đầu bằng việc phát triển các công thức lột da hóa học và từ đó nhận thấy sự cần thiết của một phương pháp tiếp cận tổng thể, toàn diện hơn đối với da liễu thẩm mỹ. Hôm nay, chúng tôi cung cấp một bộ hoàn chỉnh các giải pháp da liễu.

 

SẢN PHẨM TÔN TRỌNG VẺ ĐẸP CỦA RIÊNG BẠN

Dermaceutic nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm và phương pháp điều trị tiên tiến nhất để có kết quả tự nhiên nhất. Ranh giới giữa tự nhiên và nhân tạo rất mỏng. Dermaceutic đã tạo ra các loại lột da hóa học tôn trọng tính toàn vẹn tự nhiên của làn da bạn, cải thiện chất lượng của nó thông qua các cơ chế hiệu quả nhưng không xâm lấn.

 

XÉT NGHIỆM LÂM SÀNG MỞ RỘNG

Chúng tôi thực hiện các thử nghiệm lâm sàng mở rộng với một số cơ quan lâm sàng được chứng nhận cao nhất ở Châu Âu. Các cơ sở được quốc tế công nhận này nổi tiếng với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của chuyên gia về da liễu. Sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với các chuyên gia hạng nhất đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm đã được chứng minh an toàn nhất.

 

CÔNG THỨC ĐỘC ĐÁO ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT TẠI PHÁP

Dermaceutic phát triển và sản xuất các sản phẩm của mình tại Pháp, được công nhận là một trong những nơi khai sinh chính của ngành thẩm mỹ, đồng thời là nơi có mạng lưới đối tác hạng nhất dày đặc nhất, đảm bảo chất lượng hạng nhất. Chúng tôi được hưởng lợi từ chuyên môn cao nhất về công thức, công nghệ mới nhất và khả năng sản xuất sáng tạo nhất.

 

NÂNG CAO NGHỆ THUẬT BÀO CHẾ VÀ KẾT HỢP CÁC THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG

Chuyên môn của chúng tôi trong việc định lượng và kết hợp các hoạt chất cao cấp cho phép chúng tôi tinh chỉnh các sản phẩm sáng tạo của mình theo một biểu đồ công thức nghiêm ngặt. Chúng tôi đã nắm vững nghệ thuật xây dựng công thức bằng cách sử dụng các thành phần hoạt tính cao cấp nhất mà khoa học có thể cung cấp để đảm bảo công thức dễ hòa trộn, tạo sự thoải mái tối ưu, kết cấu cải tiến, bảo quản tối đa và hơn hết là hiệu quả của sản phẩm.

 

KINH NGHIỆM CỦA HƠN 30.000 CHUYÊN GIA VỀ DA TRÊN THẾ GIỚI

Dermaceutic được lựa chọn bởi hơn 30.000 chuyên gia thẩm mỹ về da tại 70 quốc gia. Nhờ quan hệ đối tác chặt chẽ với các chuyên gia liên ngành tận tâm và đam mê, chúng tôi luôn cập nhật các tiến bộ công nghệ, công thức và thẩm mỹ da liễu tiên tiến. Chúng tôi biết từng hoạt chất được sử dụng và kê đơn bởi các chuyên gia về da. Nhờ kiến ​​thức này và kết hợp với chuyên môn khoa học của các nhà nghiên cứu, chúng tôi phát triển các công thức tập trung tối ưu và hiệu suất cao.

 

PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐẦU TIÊN CỦA PHÁP ĐẠT CHỨNG NHẬN LLA

Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi cộng tác rộng rãi với một mạng lưới lớn các chuyên gia trong cộng đồng khoa học. Chúng tôi làm việc hàng ngày với các chuyên gia này để không ngừng củng cố chuyên môn và đảm bảo chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân các giải pháp chăm sóc da tốt nhất và các sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Dermaceutic là phòng thí nghiệm đầu tiên của Pháp đã đạt được chứng nhận hạng IIa trong danh mục sản phẩm chuyên nghiệp của mình chứng minh sự tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả cao nhất.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon