MCCM - Tây Ban Nha

Hiển thị tất cả 20 kết quả

MCCM có trụ sở chính tại Porto, Bồ Đào Nha. Đây cũng là nơi đặt bộ phận hậu cần và đào tạo. Trong khi đó, các phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất đặt ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Thương hiệu dược mỹ phẩm MCCM đã có mặt tại 52 quốc gia trên toàn thế giới và ngày càng phát triển. Dược Mỹ Phẩm TH tự hào phân phối dòng sản phẩm MCCM được nhập khẩu chính hãng thông qua đại lý chính thức của MCCM tại Việt Nam. Sản phẩm MCCM do Dược Mỹ Phẩm TH bán ra luôn có tem của đại lý phân phối chính hãng và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 200% nếu khách hàng phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả hoặc không đúng chất lượng.

MCCM luôn muốn làm cho thế giới hạnh phúc hơn. MCCM đam mê sức khỏe làn da và cực kỳ yêu thích sự đổi mới và kết quả. Do đó, thương hiệu này là kết tinh của hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển hướng đến khách hàng nhằm tạo ra các liệu pháp chăm sóc da tốt nhất trên thị trường và trở thành thương hiệu dẫn đầu xuất sắc.

MCCM thể hiện triết lý trong việc cung cấp đầy đủ các loại mỹ phẩm chuyên nghiệp hiệu suất cao nhất, tạo ra kết quả có thể nhìn thấy rõ ràng ngay từ ngày đầu tiên nhằm đem đến cho các đối tác y tế của họ sự ngạc nhiên và khiến khách hàng hài lòng.

Khả năng cạnh tranh của dược mỹ phẩm MCCM dựa trên ba tiêu chí: hiệu suất, sự hài lòng và lợi nhuận. Phạm vi của MCCM chỉ bao gồm các phương pháp điều trị tốt nhất mang lại hiệu suất không thể so sánh được. MCCM tập trung vào việc cung cấp sự hài lòng cuối cùng của khách hàng và hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia để giảm tối đa chi phí và giá thành mà vẫn đảm bảo đem lại đủ lợi nhuận.

MCCM cam kết cách mạng hóa ngành dược mỹ phẩm bằng cách cung cấp các phương pháp điều trị sáng tạo và hiệu quả cao cho làn da.

MCCM HYALURONIC PEPTIDE REPAIR - SERUM PHỤC HỒI DA - MCCM Hyaluronic Peptide Repair là sự kết hợp của Axit Hyaluronic với phức hợp amino-peptide cho một làn da trẻ trung, tái tạo và giảm sự xuất hiện của các đường biểu hiện và nếp nhăn, thêm hiệu ứng làm sáng da, giảm sự xuất hiện của quầng thâm. Thành phần:  Hyaluronic Acid , Acetyl Tetrapeptide-5 Xuất xứ: Tây Ban Nha Dung tích: 30ml

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Làm việc cùng với tất cả các đối tác và học hỏi từ tất cả các khách hàng. MCCM luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho thị trường những sản phẩm, thiết bị và giải pháp có chất lượng kỹ thuật cao nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn. Toàn bộ hoạt động của chúng tôi xuất phát từ cam kết đổi mới và phát triển mạnh mẽ được xác định theo nhu cầu của thị trường.

 

SẢN PHẨM

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm nhất có thể, đó là kết quả của nỗ lực không ngừng về sự đổi mới và chất lượng. Làn da là niềm đam mê của chúng tôi. Chăm sóc da là sứ mệnh của chúng tôi

 

TRIẾT LÝ

MCCM thể hiện triết lý cung cấp những gì tốt nhất để đạt được điều tốt nhất, cung cấp đầy đủ nhất các loại mỹ phẩm chuyên nghiệp hiệu suất cao để tạo ra kết quả có thể nhìn thấy được ngay từ ngày đầu tiên.

 

GIÁ TRỊ VÀ Ý TƯỞNG

Chúng tôi tin tưởng vào tính chuyên nghiệp và đạo đức của tất cả những người tham gia vào tổ chức, bình đẳng đối với thị trường, với tất cả các nhà phân phối và tất cả khách hàng.

Triết lý của chúng tôi bao gồm sự cam kết toàn diện đối với việc chăm sóc da và thỏa hiệp để luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất cho những gì làn da cần.

Tập hợp các bí quyết, công nghệ, năng lực để phát triển và sản xuất sản phẩm theo từng nhu cầu cụ thể của thị trường.

 

MỤC ĐÍCH & TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn nỗ lực. Chúng tôi không bao giờ hài lòng. Chúng tôi tin tưởng vào một quá trình không ngừng đổi mới và cống hiến cho R & D để tìm kiếm các giải pháp tốt nhất trong ngành dược mỹ phẩm.

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN

Luôn vượt qua kỳ vọng cao nhất của khách hàng. Luôn có bí quyết, công nghệ và năng lực để tạo ra những sản phẩm sáng tạo nhất. Gia tăng giá trị, tối đa hóa các nguồn lực, giải pháp và sức mạnh tổng hợp. Cố gắng để luôn là chuẩn mực của sự xuất sắc và tinh thần tiên phong, luôn đi đầu trong công nghệ và luôn đổi mới.

 

PHÁT TRIỂN THÔNG QUA ĐỔI MỚI

Lịch sử của chúng tôi là một hành trình nhằm mang lại sự thỏa mãn toàn diện và hoàn chỉnh nhu cầu của khách hàng. Ngày nay và luôn luôn, dược mỹ phẩm MCCM hoạt động để không ngừng đạt được những sự phát triển mới, khám phá các kỹ thuật khác nhau và đẩy mạnh hơn nữa khả năng R&D của chính mình. Đổi mới sản phẩm là chìa khóa thành công.

 

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon