Chính sách cộng tác viên / khách sỉ

Bạn muốn làm cộng tác viên bán mỹ phẩm hoặc lấy sỉ mỹ phẩm thì hãy liên hệ Dược Mỹ Phẩm TH để được tư vấn cụ thể về chính sách và quyền lợi nhé. Dược mỹ phẩm TH luôn tạo mọi điều kiện dễ dàng và thuận lợi nhất để hỗ trợ các cộng tác viên và khách sỉ. Chúng tôi có chính sách thông thoáng, ít gò bó nhất nhưng vẫn đem lại quyền lợi tốt nhất cả đôi bên. Giá chiết khấu của Dược mỹ phẩm TH đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng, đối với khách hàng lấy số lượng lớn, giá chiết khấu có thể ngang bằng hoặc thấp hơn giá các đại lý phân phối.

 

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN / DROPSHIPPING MỸ PHẨM

1. QUY ĐỊNH

 • Không quy định độ tuổi thành viên tham gia bán hàng.
 • Cộng tác viên có thể sử dụng hình ảnh, nội dung do Dược mỹ phẩm TH cấp.
 • Cộng tác viên được bán tất cả các sản phẩm có trên website Dược mỹ phẩm TH.
 • Cộng tác viên chỉ được bán giá thấp hơn tối đa 10% – 15% giá nêm yết sản phẩm (giá chưa khuyến mãi) trên website Dược mỹ phẩm TH vì đây là mức giá đã được chúng tôi cân đối để đảm bảo quyền lợi chung cho tất cả các cộng tác viên. Bạn có thể thu hút khách hàng bằng dịch vụ và các chương trình khuyến mãi quà tặng, cạnh tranh về giá không bao giờ là biện pháp lâu dài. Ngoài ra, khi bạn bán giá thấp hơn quá nhiều giá niêm yết của nhà phân phối, sẽ làm người dùng nghi ngờ nguồn gốc sản phẩm của bạn, một số nhà phân phối có chính sách chống bán phá giá cũng sẽ liên hệ với bạn để xác minh và truy tìm nguồn gốc sản phẩm.

 

2. QUYỀN LỢI CỦA CTV

 • Dược mỹ phẩm TH đảm bảo các cộng tác viên sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất so với các nơi khác (vui lòng liên hệ để được báo giá)
 • Cộng tác viên có thể bán sản phẩm với mức giá cao hơn giá trên website Dược mỹ phẩm TH để đạt được lợi nhuận mong muốn.
 • Cộng tác viên có thể chọn lựa 2 hình thức cộng tác. 1 là cộng tác viên nhập hàng từ Dược mỹ phẩm TH và bán lại cho khách hàng, 2 là cộng tác viên lựa chọn hình thức Dropshipping, có nghĩa là cộng tác viên không mất tiền đầu tư ban đầu, sản phẩm sẽ Dược mỹ phẩm TH được gửi trực tiếp tới khách hàng sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ cộng tác viên.
 • Được hỗ trợ kiến thức bán hàng, kiến thức về sản phẩm. Được cung cấp tài liệu, Catalog sản phẩm, kĩ thuật, giải pháp,….để phục vụ cho công tác bán hàng.
 • Được thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, chính sách, các chương trình khuyến mãi có liên quan.
 • Được hỗ trợ tư vấn, đàm phán khi có nhu cầu. Đối với các yêu cầu từ phía khách hàng vượt tầm xử lý của cộng tác viên, Dược mỹ phẩm TH có thể hỗ trợ cộng tác viên đảm nhận và xử lý.

 

3. NGHĨA VỤ CỦA CTV

 • Chủ động quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng;
 • Sử dụng đúng những thông tin về sản phẩm mà Dược mỹ phẩm TH đã cung cấp để tư vấn cho khách hàng. Vì chúng ta đang cung cấp những sản phẩm liên quan đến sức khỏe nên cần phải tư vấn thông tin chính xác. Dược mỹ phẩm TH sẽ không chịu trách nhiệm với những thông tin sai lệch do cộng tác viên tư vấn và những hậu quả từ việc cung cấp thông tin sai lệch này.
 • Nghiêm cấm cộng tác viên lợi dụng danh nghĩa của Dược mỹ phẩm TH để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật hoặc những hành vi có thể làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của chúng tôi.
 • Cộng tác viên nếu lấy sản phẩm từ nơi khác thì không được nói do Dược mỹ phẩm TH cung cấp. Dược mỹ phẩm TH chỉ chịu trách nhiệm về chất lượng của các sản phẩm do chúng tôi phân phối.

 

4. QUY TRÌNH BÁN HÀNG

+ Đối với cộng tác viên chọn phương thức tự nhập hàng:

 • Để được trở thành cộng tác viên mỹ phẩm, bạn phải nhập từ 2 sản phẩm trở lên ở lần nhập hàng đầu tiên, các lần lấy hàng sau lấy bao nhiêu cũng được.
 • Cộng tác viên phải thanh toán toàn bộ tiền hàng khi trước hoặc ngay khi nhận hàng.
 • Cộng tác viên tự nhập hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn hình thức Dropshipping, mức chiết khấu này sẽ tự động được Dược mỹ phẩm TH điều chỉnh tăng dần theo mức lấy hàng trong tháng của cộng tác viên. Nếu sức lấy hàng của cộng tác viên đạt tới điều kiện lấy sỉ sẽ được trở thành khách sỉ và nhận mức chiết khấu của khách sỉ.

+ Đối với cộng tác viên chọn phương thức Dropshipping:

Quy trình:

Chính sách cộng tác viên / khách sỉ - Bạn muốn làm cộng tác viên bán mỹ phẩm hoặc lấy sỉ mỹ phẩm thì hãy liên hệ Dược Mỹ Phẩm TH để được tư vấn cụ thể về chính sách và quyền lợi nhé. Dược mỹ phẩm TH luôn tạo mọi điều kiện dễ dàng và thuận lợi nhất để hỗ trợ các cộng tác viên và khách sỉ. Chúng tôi có chính sách thông thoáng, ít gò bó nhất nhưng vẫn đem lại quyền lợi tốt nhất cả đôi bên. Giá chiết khấu của Dược mỹ phẩm TH đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng, đối với khách hàng lấy số lượng lớn, giá chiết khấu có thể ngang bằng hoặc thấp hơn giá các đại lý phân phối.

Giải thích:

 • B1: Cộng tác viên chủ động tìm kiếm khách hàng.
 • B2: Khi có khách đặt hàng, cộng tác viên liên hệ với Dược mỹ phẩm TH và cung cấp thông tin để giao hàng cộng với giá bán mà cộng tác viên báo khách.
 • B3: Dược mỹ phẩm TH sẽ báo lại mức phí vận chuyển và thời gian dự kiến giao hàng thành công cho cộng tác viên để cộng tác viên trao đổi với khách hàng.
 • B4: Nếu khách hàng đồng ý với mức phí và thời gian vận chuyển, cộng tác viên báo lại cho Dược mỹ phẩm TH để lên đơn. Cộng tác viên vui lòng thanh toán trước phí vận chuyển bằng cách chuyển khoản cho Dược mỹ phẩm TH (qua Internet Banking, Momo, ZaloPay…). Khi đơn hàng được giao thành công, Dược mỹ phẩm TH sẽ chuyển trả lại cộng tác viên phí vận chuyển kèm theo lợi nhuận của cộng tác viên. Trường hợp giao hàng không thành công (do khách không nhận hàng), cộng tác viên sẽ mất phí vận chuyển này còn Dược mỹ phẩm TH sẽ chịu phí hoàn hàng.
 • B5: Sau khi lên đơn, Dược mỹ phẩm TH sẽ báo lại cho cộng tác viên mã vận chuyển để cộng tác viên theo dõi đơn hàng. Nếu đơn hàng giao thành công, cộng tác viên có hai lựa chọn là: nhận chuyển khoản ngay lập tức hoặc Dược mỹ phẩm TH sẽ cộng dồn để tổng kết vào ngày 1 và thanh toán cho cộng tác viên vào ngày 5 hàng tháng.

Lưu ý:

 • Nếu khách hàng đã thanh toán chuyển khoản trước đơn hàng cho cộng tác viên, cộng tác viên phải báo ngay cho Dược mỹ phẩm TH và chuyển lại cho Dược mỹ phẩm TH tiền sản phẩm + tiền ship. Nếu sau đó đơn hàng giao không thành công, Dược mỹ phẩm TH sẽ chuyển trả lại cộng tác viên tiền sản phẩm.
 • Dược mỹ phẩm TH ưu tiên chuyển khoản qua các ứng dụng ví điện tử (Momo, ZaloPay…) để giảm thiểu thời gian và phí chuyển khoản. Trường hợp cộng tác viên chỉ sử dụng Internet Banking thì phí chuyển khoản sẽ do bên chuyển trả. Trong trường hợp này, cộng tác viên sẽ chỉ được lựa chọn thanh toán lợi nhuận vào ngày 5 hàng tháng.

 

5. QUY ĐỊNH DỪNG HỢP TÁC TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

 • Khi cộng tác viên vi phạm các điều khoản của chính sách này gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, quyền lợi và hình ảnh của Dược mỹ phẩm TH hoặc cố tình vi phạm nhiều lần, không hợp tác với Dược mỹ phẩm TH mặc dù đã được nhắc nhở nhưng không rút kinh nghiệm và khắc phục, sửa sai.
 • Khi cộng tác viên không có doanh thu trong 06 tháng liên tiếp.
 • Khi cộng tác viên chủ động đề nghị ngừng tham gia chương trình cộng tác viên của Dược mỹ phẩm TH.
 • Khi Dược mỹ phẩm TH quyết định ngừng toàn bộ chương trình cộng tác viên.

–  Khi chấm dứt quyền cộng tác viên, Dược mỹ phẩm TH có trách nhiệm thanh toán toàn bộ dư nợ còn lại chưa được thanh toán cho cộng tác viên. Mọi quyền lợi khác của cộng tác viên sẽ được Dược mỹ phẩm TH thu hồi.

 

CHÍNH SÁCH KHÁCH SỈ

 • Khách sỉ mỹ phẩm phải lấy đơn hàng từ 5 triệu trở lên (cùng một thương hiệu), mức chiết khấu sẽ tùy thuộc vào giá trị đơn hàng của khách (vui lòng liên hệ để được báo mức chiết khấu).
 • Khách sỉ phải thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng hoặc khi nhận hàng.
 • Nếu khách lấy đơn hàng từ 20 triệu trở lên (chưa chiết khấu), thì sẽ được trở thành khách sỉ vĩnh viễn. Các đơn hàng sau dù chỉ lấy 1 sản phẩm cũng được hưởng mức chiết khấu của khách sỉ.

 

Mọi thắc mắc khác về chính sách cộng tác viên bán mỹ phẩm hoặc chính sách lấy sỉ mỹ phẩm xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0902573329 để được tư vấn trực tiếp nhé.