Neova - Mỹ

Hiển thị tất cả 18 kết quả

NEOVA là một thương hiệu dược mỹ phẩm của Mỹ, được thành lập từ năm 1995 và có trụ sở tại Oradell, New Jersey, USA. Hiện nay thương hiệu dược mỹ phẩm NEOVA đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên toàn Thế Giới và được người tiêu dùng ưa chuộng. NEOVA PREP SOLUTION - DUNG DỊCH CÂN BẰNG ĐỘ PH TRƯỚC PEEL DA - PREP SOLUTION - Dung dịch cân bằng độ PH chuẩn bị cho làn da trước các liệu trình peel Dung tích: 250ml Xuất xứ: Mỹ Thành phần : Isopropyl Alcohol, Water (Aqua), Acetone. Warnings: Flammable, avoid contact with the eyes; should contact occur, flush liberally with water.

Hành trình của NEOVA bắt đầu từ một cuộc trò chuyện tuyệt vời giữa 3 nhà khoa học tài năng tại một trung tâm nghiên cứu đặc biệt. Đó là vào năm 1980, khi một trong số họ đã phát hiện ra rằng chất peptit đồng GHK hoặc chất tương tự của peptit GHK có hoạt tính chống ung thư mạnh mẽ.

Bằng các nỗ lực nghiên cứu không ngừng, cuối cùng họ đã tìm ra được mối liên hệ của DNA bị tổn thương với quá trình lão hóa da sớm và ung thư. Năm 2010, sau hơn 20 năm tìm tòi và phát triển, DNA CoFactor – công nghệ tái tạo DNA và kết hợp peptide đồng – đã được giới thiệu. NEOVA SmartSkincare được ra mắt, tập trung vào phương pháp điều trị PhotoDamage, giúp cho làn da có được cơ hội thứ hai để một lần nữa trở nên trẻ khỏe. NEOVA SmartSkincare đã được cấp bằng sáng chế và được người dùng trên toàn Thế Giới ủng hộ.

Có thể nói, Neova là công ty chăm sóc da lâm sàng đầu tiên mang đến sự đổi mới thực sự cho hạng mục lão hóa do ảnh hưởng của môi trường bằng cách giới thiệu các sản phẩm công nghệ Copper Peptide Complex. Những công thức từng đoạt giải thưởng này nhắm vào làn da bị tổn thương do ánh nắng, giúp phục hồi da một cách rõ rệt và tạo ra một cuộc cách mạng trong cách chăm sóc da của phụ nữ. Với việc là một trong những người tiên phong tìm ra mối liên hệ giữa tổn thương DNA và lão hóa da sớm, các sản phẩm của Neova cung cấp sự hiệu chỉnh toàn diện, liên tục cho da và tối ưu hóa quy trình chăm sóc da bằng phương pháp DNA Repair và Copper Combination Therapy.

NEOVA cũng là công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ đưa công nghệ điều trị PhotoDamage lên hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da. Công ty cũng đi tiên phong trong việc kết hợp khoa học vào lĩnh vực làm đẹp, các công nghệ nổi tiếng, hệ thống phân phối được cấp bằng sáng chế và các công thức đột phá của NEOVA đã tạo bước tiến lớn trong cách chăm sóc da của phụ nữ.

Sản phẩm của NEOVA tập trung chủ yếu vào việc chống lão hóa, bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời và chăm sóc da sau quy trình trị liệu. Các liệu pháp sáng tạo của Neova đã trở nên không thể thiếu đối với các bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ và bệnh nhân của họ trên khắp thế giới. Các nghiên cứu quan trọng của NEOVA về sức khỏe làn da cũng đem đến công nghệ giúp kích hoạt khả năng tự phục hồi, tăng cường chức năng tế bào da và tối đa hóa kết quả để duy trì sức khỏe là da.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon