Chương Trình Khuyến Mãi 30/4 – 1/5 tại Dược Mỹ Phẩm TH

Chương Trình Khuyến Mãi 30/4 - 1/5 tại Dược Mỹ Phẩm TH - Dược Mỹ Phẩm TH rất vui mừng thông báo đến quý khách về chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp lễ 30/4 - 1/5 này. Từ ngày 1/4 đến 30/5, khi quý khách đặt mua các sản phẩm dược mỹ phẩm tại trang web duocmyphamth.com, quý khách sẽ được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng.

Dược Mỹ Phẩm TH rất vui mừng thông báo đến quý khách về chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp lễ 30/4 – 1/5 này. Từ ngày 1/4 đến 30/5, khi quý khách đặt mua các sản phẩm dược mỹ phẩm tại trang web duocmyphamth.com, quý khách sẽ được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng.

  • Phạm vi áp dụng: Cho mọi đơn hàng
  • Giá trị đơn hàng tối thiểu: không yêu cầu
  • Thời gian áp dụng: 1/4 – 30/5
  • Cách thức áp dụng: Quý khách điền mã giảm giá P2J5AS5F vào ô “Mã giảm giá” hoặc “Coupon” khi thanh toán đơn hàng

Chương trình giảm giá này là cơ hội tuyệt vời để quý khách sở hữu các sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Dược Mỹ Phẩm TH cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng nhất từ các thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu và Mỹ, giúp quý khách đạt được làn da khỏe đẹp và tự tin hơn.

Các sản phẩm được phân phối tại Dược Mỹ Phẩm TH là hàng chính hãng 100%, có tem của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam và tem của Bộ Công An. Quý khách được quyền kiểm tra tem trước khi nhận hàng. Hãy đặt mua ngay hôm nay để nhận được các sản phẩm dược mỹ phẩm châu Âu và Mỹ với giá ưu đãi và nhận thêm 5% giảm giá đặc biệt cho đơn hàng của quý khách. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và thật nhiều sức khỏe!

Đọc thêm:   Khuyến mãi sản phẩm iS CLINICAL mừng Quốc Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon